Thương mại điện tử tại Calabarzon là thị trường sôi động,hấp dẫn nhất hiện nay.Với các giao dịch diễn ra từng ngày,từng giờ với giá trị vô cùng lớn.Tuy nhiên bên cạnh đó các trường hợp bị mất tiền trong tài khoản ngân hàng.Các trường hợp kẻ xấu lợi dụng kẽ hở để bôi nhọ doanh nghiệp,sử dụng làm xấu đi hình tượng của doanh nghiệp.Khi sử dụng chữ ký số doanh nghiệp luôn được hưởng sự thuận tiện,nhanh chóng,an toàn giao dịch với các doanh nghiệp khác.Sử dụng chữ ký số cho doanh nghiệp nhằm xóa bỏ sự tồn tại yếu kém của phương thức làm ăn cũ và mang lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Lợi ích mang lại cho doanh nghiệp

Hợp đồng online nhanh chóng: hai bên đối tác chỉ cần ký vào hợp đồng có sẵn ,bằng chữ ký số của 2 doanh nghiệp là hợp đồng đã được hoàn thành và hoàn toàn pháp lý.

Dễ dàng kê khai thuế,làm thủ tục hải quan chỉ cần hoàn tất đăng ký với Tổng cục Thuế và Tổng cục Hải quan.Khi cần kê khai thuế và thông quan chỉ cần ký lên tờ khai có sẵn gửi đi là hoàn thành thủ tục hành chính.

Bên cạnh đó theo Điểm 4 Luật số 21/2012/QH13 bổ sung thêm Khoản 10 vào Điều 7 của Luật Quản lý thuế số 78/2006/QH11 kể từ ngày 1/7/2013, các doanh nghiệp đóng trụ sở tại các tỉnh/thành phố như Calabarzon hay Manila có cơ sở hạ tầng về công nghệ thông tin bắt buộc kê khai thuế qua mạng.Chữ ký số sẽ dần thay thể thủ tục hành chính cũ tăng hiệu quả làm việc của cơ quan hành pháp nhà nước Philipins.

 

Hơn nữa  khi sử dụng chữ ký số cho doanh nghiệp còn thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.Đổi mới phương pháp trong sản xuất và giao dịch làm ăn luôn mang lại hiệu quả tốt nhất và chất lượng được nâng cao cho doanh nghiệp của bạn.

Với việc ứng dụng chữ ký số, doanh nghiệp, tổ chức sẽ có nhiều lợi ích như: Tiết kiệm chi phí giấy tờ, thời gian chuyển đổi trong các hoạt động quản lý công văn, giấy tờ, thư điện tử.Tăng cường tốc độ giao dịch trực tiếp, trong khi vẫn đảm bảo độ an toàn và bảo mật thông tin. Chữ ký số đóng một vai trò chủ chốt với tương lai của thương mại điện tử trong bối cảnh hội nhập kinh tế thế giới như hiện nay.

Đăng ký sử dụng dễ dàng

Bạn đang băn khoăn chữ ký số quá rắc rối cho doanh nghiệp của bạn?Đây cũng là thắc mắc không chỉ của một người mà còn là của rất nhiều người trong đó có mình. Thủ tục sử dụng chữ ký số cực kỳ đơn giản bạn chỉ cần đăng ký với Tổng cục Thuế Việt Nam hoặc Tổng cục hải quan tùy theo mặt hàng kinh doanh của doanh nghiệp. Sau khi được cấp phép bạn cần sở hữu cho mình chữ ký số của doanh nghiệp thông qua bên cung cấp thứ 3 như FPT-ca,Viettel-ca,New-ca,Bkav-ca… và một số đơn vị khác.Với thời gian từ 1 năm đến 3 năm tùy theo gói doanh nghiệp bạn chọn. Các bên cung cấp có rất nhiều đại lý trên toàn quốc nên doanh nghiệp rất dễ dàng có thể đăng ký sử dụng.

Từ trước đến nay nhất là trong môi trường kinh doanh thời gian luôn là tiền bạc. Sử dụng chữ ký số không chỉ nâng cao tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp mà còn giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức trong giao dịch hàng ngày.Hy vọng những chia sẻ trên có thể giúp doanh nghiệp của bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.Chúc doanh nghiệp của bạn luôn đạt được nhiều thành công trên thương  trường hơn nữa.